Giới Thiệu

0

năm kinh nghiệm

DỊCH VỤ

– Cho thuê xe du lịch từ 04-45 chỗ.

– Tổ chức tham quan du lịch

– Du lịch kết hợp hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp, về nguồn…cho HS, GV

– Bán vé máy bay, tàu cao tốc

– Đặt phòng khách sạn, ăn uống nhà hàng

– Cung cấp land tour Mekông cho đối tác lữ hành

– Tổ chức các lớp rèn luyện kỹ năng sống, thái độ sống, trại hè

– Tổ chức hoạt động dò bài, rèn chữ, ôn luyện theo quy định và câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật: âm nhạc, mỹ thuật, thể dục thể thao… theo yêu cầu.

– Cung cấp đồng phục học sinh, TD-TT, team, lớp, cơ quan…

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Chào mừng bạn đến với Công ty Du lịch Giáo dục Ước Mơ Xanh!Chúng tôi có vinh dự được giới thiệu về hành trình hình thành và phát triển của chúng tôi. Công ty Du lịch Giáo dục Ước Mơ Xanh đã ra đời vào ngày 08/12/2014 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Giáo dục Ước Mơ Xanh. Ban đầu, trụ sở của chúng tôi đặt tại địa chỉ 09A – Rạch Gầm – Phường 01 – TP. Mỹ Tho – Tiền Giang.Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tổ chức hoạt động giáo dục, từ việc tổ chức đưa đón học sinh thi Đại học trong giai đoạn 2014 – 2015, tới việc tổ chức các buổi tọa đàm tìm hiểu nghề nghiệp tại các trường Đại học. Chúng tôi cũng tạo cơ hội tham quan và giao lưu cho học sinh, giáo viên, và những người đã thành đạt. Chúng tôi cung cấp đồng phục học sinh cũng như tổ chức các chương trình tham quan du lịch hấp dẫn khác.Với sự phê duyệt và cho phép từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, năm 2022, chúng tôi tự hào đã đạt đủ tiêu chuẩn và điều kiện để trở thành Công ty du lịch lữ hành nội địa. Số giấy phép: 82 – 0037/2022/SVHTTDL – GP LHNĐ, được cấp ngày 08/11/2022.

Mục Tiêu

Kết nối văn hóa và du lịch với mục tiêu giáo dục.

Hoạt động giáo dục kỹ năng sống và thái độ sống cho học sinh.

Tác động trong và ngoài trường học.

Sứ Mệnh

Kết nối và lan tỏa giá trị văn hóa dân tộc qua hoạt động du lịch và giáo dục.

Giá Trị Cốt Lõi

Những giá trị cốt lõi như trải nghiệm thực tiễn, kết nối văn hóa, và lan tỏa tích cực không chỉ hỗ trợ sự phát triển cá nhân mà còn là chìa khóa cho một xã hội hài hòa. Tư duy phát triển và đổi mới sáng tạo đẩy mạnh sự tiến bộ và thúc đẩy ý chí, giúp vượt qua khó khăn. Những giá trị này còn là nguồn động viên để nâng tầm khát vọng, nuôi dưỡng ước mơ và chắp cánh cho tương lai rạng ngời, đóng góp vào sự phồn thịnh của cá nhân và xã hội.

Tiêu biểu:

  • Trải nghiệm thực tiễn
  • Kết nối văn hóa
  • Lan tỏa tích cực
  • Tư duy phát triển
  • Đổi mới sáng tạo
  • Thúc đẩy ý chí
  • Nâng tầm khát vọng
  • Nuôi dưỡng ước mơ
  • Chắp cánh tương lai
18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực

Trải nghiệm thực tiễn
Giá trị cốt lõi về trải nghiệm thực tiễn là học hỏi sâu sắc thông qua thực hành, xây dựng kỹ năng, khám phá thế giới thực, và phát triển tư duy linh hoạt.
Kết nối văn hóa
Giá trị kết nối văn hóa thể hiện sự tương tác và học hỏi giữa các nền văn hóa khác nhau, thúc đẩy sự đa dạng và hiểu biết, góp phần xây dựng một thế giới hòa bình và cởi mở.
Tư duy phát triển
Tư duy phát triển là quá trình liên tục nâng cao khả năng hiểu, phân tích và giải quyết vấn đề, tạo ra cơ hội thay đổi và tiến bộ trong học tập và cuộc sống.

Đội ngũ chúng tôi là những người thân thiện và nhiều kinh nghiệm
0
+

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch giáo dục

0

là con số khách hàng hài lòng khi làm việc cùng chúng tôi

0
%

Khách hàng đánh giá cao