Câu chuyện của chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Công ty Du lịch Giáo dục Ước Mơ Xanh!
Chúng tôi có vinh dự được giới thiệu về hành trình hình thành và phát triển của chúng tôi. Công ty Du lịch Giáo dục Ước Mơ Xanh đã ra đời vào ngày 08/12/2014 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Giáo dục Ước Mơ Xanh. Ban đầu, trụ sở của chúng tôi đặt tại địa chỉ 09A – Rạch Gầm – Phường 01 – TP. Mỹ Tho – Tiền Giang.
Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tổ chức hoạt động giáo dục, từ việc tổ chức đưa đón học sinh thi Đại học trong giai đoạn 2014 – 2015, tới việc tổ chức các buổi tọa đàm tìm hiểu nghề nghiệp tại các trường Đại học. Chúng tôi cũng tạo cơ hội tham quan và giao lưu cho học sinh, giáo viên, và những người đã thành đạt. Chúng tôi cung cấp đồng phục học sinh cũng như tổ chức các chương trình tham quan du lịch hấp dẫn khác.
Với sự phê duyệt và cho phép từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, năm 2022, chúng tôi tự hào đã đạt đủ tiêu chuẩn và điều kiện để trở thành Công ty du lịch lữ hành nội địa. Số giấy phép: 82 – 0037/2022/SVHTTDL – GP LHNĐ, được cấp ngày 08/11/2022.